Vợ Ronaldo là ai trong những bóng hồng của anh

Vợ Ronaldo là ai? Người được coi là vợ hiện tại của Ronaldo luôn được nhắc đến trong tin tức của giới báo chí thời gian qua. Ngoài sự nghiệp đỉnh cao thì những gì fan hâm mộ thắc mắc sẽ được thể hiện rõ ở bài viết dưới đây nhé.

Vợ Ronaldo là ai? – Georgina

Giới thiệu về cô vợ Georgina Rodriguez, cô ta sinh năm 1994 và là người Tây Ban Nha hiện tại đang là người mẫu và nhân viên bán hàng. Không chỉ thế mà cô con là một vũ công nhưng sự nghiệp chưa có gì nổi bật. Georgina là nhân viên bán hàng cửa hàng Gucci và cuộc gặp gỡ định mệnh đã diễn ra ở đây và nửa kia của đời mình đã xuất hiện tại đây.

Ronaldo đã chủ động theo đuổi cô sau lần gặp đó và họ cùng chung sống với nhau từ năm 2017 và có với nhau 1 cô con gái có tên là Alana Martina Ronaldo. Từ đó Georgina được mọi người nhắc đến là vợ của Cristiano Ronaldo. Cùng với đó mỗi lần ra sân thi đấu là vợ của Ronaldo lại luôn du doan bong da trận đấu mà có mặt anh ta.

vo-ronaldo-la-ai-trong-nhung-bong-hong-cua-anh

Vợ Ronaldo là ai trong những bóng hồng của anh

Đời sống Georgina Rodriguez – vợ của Ronaldo

Trước khi gặp Ronaldo

Cô được sinh ra và lớn lên ở ngôi làng nhỏ Jaca phía Bắc Tây Ban Nha có bố tên là Jorge Rodriguez, ông là người Argentina và từng theo nghiệp quần đùi áo số nhưng dính phải tù tội vì buôn bán ma túy. Sau đến năm 2019 bố cô qua đời vì bệnh tật, 2011 mẹ qua đời vì tai nạn ô tô. Bi kịch đến dồn dập khiếp tính cách của cô cũng mạnh mẽ hơn và tình cờ gặp được Ronaldo từ đây bước sang một trang mới.

Sau khi gặp Ronaldo

Gặp nhau trong một sự kiện thời trang và lúc đó Ronaldo là khách VIP của cửa hàng còn Georgina Rodriguez chỉ là nhân viên bán hàng. Ronaldo cố tình theo đuổi cô ta mặc dù Georgina Rodriguez thấy khá lo lắng trong mỗi lần gặp ngôi sao bóng đá một số thế giới.

Năm 2017 họ công khai tình cảm và ra mắt 2 bên gia đình, Georgina vẫn tiếp tục công việc của mình và chuyển đổi hợp đồng quảng cáo người mẫu tiền. Thành tích của Ronaldo không thể kể đến qua các thống kê từ bóng đá số tuy nhiên Ronaldo rất thích Georgina Rodriguez bởi cô ta không dựa vào mình để nổi tiếng hay phát triển sự nghiệp.

Mẹ của Ronaldo cũng rất thích Georgina Rodriguez, đó cũng là động lực để phần nào anh cố gắng trong sự nghiệp bóng đá của mình. Mẹ của Ronaldo khi nhắc đến Georgina gọi cô là “con dâu tương lai” và nhận ra rằng cô là một cô gái trầm mặc nhưng đáng quý.

Những đứa con của Ronaldo

Hiện tại anh có 4 người con trong đó có 1 một con ruột và 3 người con mang thai hộ. Vì sao anh lại làm thế? Vì anh ta không muốn dây dưa với những người phụ nữ nhắm đến tài sản của mình. Còn với Georgina thì anh muốn sinh con và cưới cô làm vợ.

Điều được tiết lộ về bản di chúc của anh, Georgina cũng được hưởng 1 phần tài sản của mình bởi chưa có 1 ai được Ronaldo làm như vậy và việc sinh con cũng chỉ có 1 Georgina mới được sinh con với anh ta. Vì thế Georgina xứng đáng là vợ Ronaldo vì tính cách cô và tình cảm cô dành cho anh. Cristiano Ronaldo và vợ con đang tận hưởng hạnh phúc bên nhau trước khi quyết định kết hôn. Cô luôn chăm sóc chu đáo cho các con anh và yêu thương chúng. Vợ Ronaldo luôn khiến người hâm mộ yên tâm khi luôn chia sẻ mọi khó khăn cùng anh.

Những thông tin trên đây là chia sẻ của chúng tôi về vợ Ronaldo và con mắt nhìn người của anh ta về một cô con dâu tương lai cho mẹ.