Phân tích kèo Yokohama FC vs Consadole Sapporo, 12h00 ngày 27/2

Phân tích kèo Yokohama FC vs Consadole Sapporo, 12h00 ngày 27/2, thành tích của Consadole Sapporo không mấy ấn tượng, nhưng Yokohama FC thậm chí còn đuối hơn.

Nhận định Yokohama FC vs Consadole Sapporo

Kết thúc giải vô địch quốc gia Nhật Bản mùa trước, Consadole Sapporo chỉ đứng ở nửa dưới bảng xếp hạng tại vị trí thứ 12. Với 39 điểm sau 34 vòng đấu, số điểm Consadole Sapporo chỉ bằng nửa số điểm của các đội trong nhóm dẫn đầu.

Tuy nhiên ở 5 vòng đấu cuối cùng thành tích của Consadole Sapporo cũng không hề tệ với 2 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 1 trận. Trên sân nhà thành tích của đội bóng còn tốt hơn với 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở 5 trận gần nhất tại đây.

phan-tich-keo-yokohama-fc-vs-consadole-sapporo-12h00-ngay-27-2

Phân tích kèo Yokohama FC vs Consadole Sapporo, 12h00 ngày 27/2

Đối thủ của họ ở trận đấu diễn ra vào lịch phát sóng bóng đá hôm nay 12h00 ngày 27/2 làYokohama FC thậm chí còn đuối hơn cả đối thủ khi chỉ xếp thứ 15/18 đội mùa giải trước. Thực tế, chiến thắng duy nhất của Yokohama FC trong 6 trận cuối cùng mùa giải trước trước Yokohama F Marinos cũng là bởi đối thủ đã buông xuôi.

Trong những năm qua, Consadole Sapporo luôn thắng thế khi đối đầu với Yokohama FC khi thắng 5/7 cuộc đối đầu gần nhất (thắng kèo cả 5 trận). Đặc biệt, Consadole Sapporo thắng 4/5 lần gần nhất chạm trán với Yokohama FC trên sân nhà.

Phân tích kèo Yokohama FC vs Consadole Sapporo

Kèo châu Á: Kèo chấp hòa dành cho Consadole Sapporo trận này là tỷ lệ khả quan, bởi dẫu sao đây cũng chỉ mới là trận mở màn của mùa giải. Tỷ lệ chấp như vậy tương tự như kèo bóng đá trực tuyến ở lần gần nhất Sapporo tiếp Yokohama FC trên sân nhà, và trận đó Sapporo đã thắng đậm 3-0. Chọn Consadole Sapporo.

Kèo o/u: Mức o/u 2 3/4 với điểm ăn thấp cho cửa tài là định mức khá cao với 1 cuộc chiến mở màn của 2 đội. Nhìn vào kết quả thời gian gần đây của đôi bên, có thể thấy mức tổng bàn thắng cổng game đưa ra ngày hôm nay rất cao và bởi thế, khả năng cởi mở là không nhỏ. Chọn Tài.

Đội hình dự kiến Consadole Sapporo vs Yokohama FC

Consadole Sapporo: T. Hayashi, Y. Nogami, H. Araki, S. Sasaki, Y. Chajima, H. Kawabe, C. Songkrasin, Y. Asano, D. Vieira da Silva, T. Morishima, L. Pereira.

Yokohama FC: Y. Minami, Y. Hakamata, Y. Kobayashi, K. Hoshi, K. Sato, Y. Matsuoka, K. Tezuka, S. Nakamura, M. Jose da Silva Maguinho, K. Saito, K. Ichimia.

DỰ ĐOÁN: Consadole Sapporo 3-1 Yokohama FC

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"