Phân tích kèo Bournemouth vs Burnley (21h00 ngày 28/10)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, phân tích kèo bóng đá Chelsea vs Brentford vào lúc 18h30 ngày 28/10, giải Ngoại Hạng Anh.

Phân tích kèo Châu Á Bournemouth vs Burnley

AFC Bournemouth không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Andoni Iraola thắng kèo 5/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Burnley không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Vincent Kompany thắng kèo 6/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Phân tích keo bong da o/u Bournemouth vs Burnley

Phân tích kèo Bournemouth vs Burnley (21h00 ngày 28/10)

Trong kèo o/u, Bournemouth và Burnley hứa hẹn sẽ cống hiến khá nhiều bàn thắng và nổ kèo tài. Những nhận này là dựa trên thống kê những trận đấu gần đây của cả hai đội.

Dự đoán: Chọn Tài 2.5

Phân tích phong độ

AFC Bournemouth không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Andoni Iraola không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Burnley không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Vincent Kompany không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 6 trận làm khách gần đây trên sân vận động Dean Court, đội bóng của huấn luyện viên Vincent Kompany thắng 4 hòa 1 thua 1, 4/6 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Burnley thắng 2. Tính 13 trận đối đầu đã qua thì AFC Bournemouth thắng 3 hòa 2 thua 8, 8/13 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất AFC Bournemouth thắng 1 thua 3.

Đội hình dự kiến Bournemouth vs Burnley

Bournemouth: Neto; Aarons, Zabarnyi, Senesi, Kerkez; Cook, Rothwell; Tavernier, Billing, Sinisterra; Solanke

Burnley: Trafford; Vitinho, Al-Dakhil, O’Shea, Taylor; Cullen, Brownhill; Tresor, Amdouni, Koleosho; Foster

Dự đoán kqbd truc tuyen: Bournemouth 1-2 Burnley

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"