Mơ thấy nhện là điềm báo gì, thử vận may với con số nào?

Mơ thấy nhện khiến nhiều người lo sợ và kinh hãi. Nhện vốn là loài vật đáng sợ. Tuy nhiên điềm báo thực sự của nó là gì? Nếu cũng quan tâm đến điều này đừng bỏ qua bài viết dưới đây. 

1. Mơ thấy nhện là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy bị nhện đuổi bắt

Giấc mơ thoát khỏi cuộc đuổi bắt của một con nhện khổng lồ cho thấy sự mất mát của cải do không nắm bắt cơ hội. Nếu con nhện bị giết, nó cho biết bạn sẽ nhận được một lượng đáng kể tài sản. Nếu con nhện trở lại cuộc sống, nó có nghĩa là bạn sẽ bị bệnh tật và cuộc sống không ổn định.

Mơ thấy nhện là điềm báo gì, thử vận may với con số nào?

Mộng thấy nhện là điềm báo gì, thử vận may với con số nào?

Chiêm bao thấy nhện giăng tơ

Các chuyên gia giải mã giấc mơ cho thấy nếu bạn nhìn thấy nhện giăng tơ báo hiệu bạn sắp phát tài. Công việc của bạn sắp tới sẽ được thuận lợi. Tuy nhiên, giấc mơ này còn muốn ám chỉ bạn đang gặp bế tắc trong chuyện tình cảm. Bạn nên nhanh chóng giải quyết. 

Mộng thấy nuôi nhện 

Những giấc mộng về việc nuôi nhện ngụ ý bạn sẽ nhận được những cơ hội mới tại nơi làm việc. Tuy nhiên, những giấc mơ này còn hàm ý: Ai đó đang cố gắng hãm hại bạn tại công sở và chính những người này đã khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội thăng tiến.

Chiêm bao thấy nhện bò lên người

Nhện bò lên người dù là thực tế cũng khiến nhiều người khiếp sợ, còn trong mơ lại là điềm báo dữ về sức khỏe không tốt. Có rất nhiều dấu hiệu về biểu hiện của sức khỏe đi xuống. Cần dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc, quan tâm đến chính bản thân mình nhiều hơn.

2. Mơ thấy nhện đánh con gì chuẩn xác?

Mỗi giấc mơ lại có những con số may mắn khác nhau? Qua đây, anh em lô thủ có thể tìm kiếm con số cho mình trong bảng kết quả lô gan Tây Ninh lần này.

– Nằm mê thấy nhện con đánh con số 49 hoặc 38.

– Chiêm bao thấy nhện màu đen đánh đề số 88 hoặc 76.

– Chiêm bao thấy con nhện màu trắng đánh lô con 84 hoặc 16.

– Nằm mê thấy nhện vàng đánh cặp số đẹp 56 hoặc 52.

– Nằm mê thấy nhện cắn chảy cả máu đánh ngay con 31 hoặc 39.

– Ngủ mộng thấy quét mạng nhện ghi đề số 27 hoặc 38.

– Nằm mê thấy nhện đẻ đánh lô đề con 09 hoặc 15.

– Mộng mị thấy nhện đang rượt đuổi đánh số 48 hoặc 18.

– Chiêm bao thấy cả đàn nhện đánh con 06 hoặc 03.

– Mê thấy 2 con nhện đánh số 64 hoặc 59.

Đừng quên những con số này có thể xuất hiện trong lần thống kê lô gan các tỉnh miền. Ví dụ như lo gan DN, lô gan Vũng Tàu, lo gan mb, …