Kèo chấp 3/4 nghĩa là gì? Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo bóng đá này

Trong bộ môn cược thể thao, chắc chắn anh em đã nghe qua khái niệm kèo chấp 3/4 rồi đúng không nào. Nếu bạn là một tân thủ thì còn thấy khá bỡ ngỡ với loại kèo bóng đá này. Vậy kèo chấp 3/4 là gì? Hãy cùng dudoanketqua đi tìm hiểu bài viết dưới đây.

1. Kèo chấp 3/4 nghĩa là gì

Kèo chấp 3/4 trong cược bóng đá có nghĩa là một đội được xem là đội yếu hơn (đội nhận chấp) và đội kia là đội mạnh hơn (đội cho chấp). Trong trường hợp này, đội nhận chấp sẽ được cộng thêm 3/4 bàn trước khi trận đấu bắt đầu. Điều này có nghĩa là trước khi trận đấu diễn ra, tỷ số sẽ bắt đầu từ trạng thái đội nhận chấp dẫn trước 3/4 bàn.

Chia sẻ kinh nghiệm bắt kèo chấp 3/4 dễ thắng nhất 1

Để hiểu rõ hơn, hãy xem xét một ví dụ. Nếu đội nhận chấp giành chiến thắng hoặc hòa trận đấu, người đặt cược vào đội đó sẽ thắng. Ngược lại, nếu đội cho chấp thắng với cách biệt ít nhất 1 bàn, người đặt cược vào đội đó sẽ thắng. Tuy nhiên, nếu đội cho chấp chỉ thắng với cách biệt 3/4 bàn, tức là hòa hoặc thắng với cách biệt 1/2 bàn, người đặt cược sẽ được hoàn trả tiền cược.

Kèo chấp 3/4 là một dạng kèo chấp phức tạp hơn so với kèo chấp 1/2, vì nó có thể tạo ra kết quả hoà cả cho đội nhận chấp và đội cho chấp. Nếu bạn thường xuyên theo dõi và chơi kèo bóng đá sẽ thấy kèo này tại kết quả bóng đá pháp cũng như ở các giải đấu lớn khác trên thế giới.

2. thông tin kèo 3/4 thực tế như thế nào?

Để hiểu thông tin kèo chấp 3/4 trong thực tế, hãy xem xét ví dụ sau:

Giả sử trong trận đấu giữa đội A và đội B, kèo chấp được đặt là 3/4 và đội A là đội nhận chấp, trong khi đội B là đội cho chấp.

Nếu bạn đặt cược vào đội A (đội nhận chấp)

– Trường hợp 1: Đội A thắng trận đấu hoặc hòa, bạn sẽ thắng cược.

– Trường hợp 2: Đội A thua trận đấu với cách biệt từ 1 bàn trở lên, bạn sẽ thua cược.

Chia sẻ kinh nghiệm bắt kèo chấp 3/4 dễ thắng nhất

Nếu bạn đặt cược vào đội B (đội cho chấp)

– Trường hợp 1: Đội B thắng trận đấu với cách biệt từ 1 bàn trở lên, bạn sẽ thắng cược.

– Trường hợp 2: Đội B thắng trận đấu với cách biệt 3/4 bàn, tức là hòa hoặc thắng với cách biệt 1/2 bàn, bạn sẽ được hoàn trả tiền cược.

– Trường hợp 3: Đội B thua trận đấu, bạn sẽ thua cược.

Kèo chấp 3/4 có thể đem lại những kết quả trung lập, nơi tiền cược có thể được hoàn trả. Điều này làm cho việc chọn đúng đội chiến thắng trở nên quan trọng. Bạn cần xem xét cẩn thận sự mạnh yếu của các đội, kết quả trước đó và các yếu tố khác nhau để đưa ra quyết định cược hợp lý.

Xem nhanh kết quả bóng đá ý với các thông tin liên quan đến cầu thủ, giải đấu, tin chuyển nhượng được cập nhật liên tục 24/7 nhé.

3. Chia sẻ kinh nghiệm bắt kèo chấp 3/4 dễ thắng nhất

Khi đặt cược kèo chấp 3/4, có một số kinh nghiệm sau đây có thể giúp bạn tăng khả năng thắng cược:

Nghiên cứu và phân tích thông tin

Tìm hiểu về hai đội bóng tham gia trận đấu, bao gồm lịch sử đối đầu, phong độ hiện tại, sự vắng mặt của cầu thủ chủ chốt, sức mạnh tấn công và phòng ngự, và những yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

Tham gia cộng đồng cược bóng đá

Trao đổi và chia sẻ thông tin, ý kiến và phân tích với những người chơi khác trong cộng đồng cược bóng đá có thể giúp bạn có cái nhìn đa chiều và nhận được những gợi ý hữu ích.

Theo dõi thị trường dự đoán

Quan sát thị trường dự đoán để biết về xu hướng đặt cược của người chơi chuyên nghiệp và những thông tin nội bộ. Nếu có sự thay đổi lớn trong tỷ lệ cược hoặc thông tin không rõ ràng, điều này có thể tác động đến kết quả dự đoán của bạn.

Xem xét sự cân nhắc giữa đội nhận chấp và đội cho chấp

Đánh giá sự cân bằng giữa sức mạnh của đội nhận chấp và đội cho chấp. Đôi khi, đội nhận chấp có thể có lợi thế với cách biệt nhỏ, trong khi đội cho chấp có thể thiếu sự ổn định để thắng với cách biệt lớn.

Quản lý ngân sách và cược cẩn thận

Đặt mức cược hợp lý và luôn tuân thủ nguyên tắc quản lý ngân sách. Đừng đặt quá nhiều tiền vào một trận đấu duy nhất và không cố gắng “hoàn lại” số tiền đã thua bằng cách đặt cược ngược lại mà không có căn cứ lý do.

Đánh giá các yếu tố khác

Xem xét các yếu tố khác như điều kiện thời tiết, sân nhà, tình trạng lực lượng, lịch thi đấu gắn kết, tâm lý đội bóng và các yếu tố không dễ nhận thấy khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

Lưu ý rằng không có thông tin kèo chấp 3/4 nào đảm bảo 100% thành công. Kinh nghiệm và phân tích cẩn thận là quan trọng để tăng khả năng thắng cược, nhưng luôn có yếu tố bất ngờ trong bóng đá. Luôn chơi cược một cách có trách nhiệm và nhớ rằng cược bóng đá chỉ nên được coi là một hình thức giải trí.

Xem thêm: Kèo rung là gì? TIPs bắt kèo rung của chuyên gia soi kèo

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"