Hướng dẫn cách đọc kèo phạt góc cơ bản cho người chơi mới

Kèo phạt góc được biết đến với tên gọi tiếng Anh là “ corner”. Đây là một kèo dự đoán bóng đá được nhiều người chơi chơi vô cùng yêu thích. Vậy cách đọc kèo phạt góc như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của dudoanketqua.net.

Cách đọc kèo phạt góc trong bóng đá

Khi tham gia chơi kèo phạt góc bạn không cần quan tâm đến việc đội nào thắng đội nào thua mà chỉ cần quan tâm đến số lần thực hiện phạt góc của cả hai đội. Dựa trên đánh giá tổng quan về lực lượng giữa hai đội mà bạn có thể soi kèo phạt góc được hiệu quả. Kèo phạt góc chỉ được tính trong 90 phút thi đấu chính thức và không tính hiệp phụ cùng đá bù giờ

Mỗi cổng game sẽ có những hình thức đặt cược kèo phạt góc khác nhau. Bạn có thể cược trước khi trận đấu diễn ra, hoặc trong khi trận đấu diễn ra đều có những hình thức cho bạn lựa chọn. Cụ thể sau đây các chuyên gia cổng game ae888 sẽ bật mí  cách đọc kèo phạt góc đối với từng loại như sau.

Cách đọc kèo phạt góc trong bóng đá

Kèo góc chấp tính fulltime (toàn trận)

Kèo phạt góc dựa trên số quả phạt góc được chấp do cổng game đưa ra đều được dựa trên những tính toán tương quan lực lượng giữa hai đội. Người chơi chỉ cần chọn 1 trong 2 cửa: đội chấp hay đội được chấp. Sau khi trận đấu kết thúc nếu như bạn chọn đúng thì chắc chắn bạn sẽ là người chiến thắng. Trong trường hợp trận đấu bị hủy giữa chừng thì chắc chắn ván cược đó sẽ bị hủy.

Cách đọc kèo phạt góc theo hình thức cược o/u

Đối với kèo góc o/u bạn cần lắm được số bàn thắng được ghi trong trận và tỉ lệ O/U cổng game đưa ra. Nếu số quả phạt góc lớn hơn O/U thì bạn nên ưu tiên đặt cửa tài. Và ngược lại, bạn chọn xỉu thì chắc chắn sẽ thua hết số tiền cược. Kèo góc o/u thường sẽ đưa ra cho người chơi 3 cửa đặt cược là: Cược theo hiệp 1, hiệp 2 hoặc cược toàn trận.

Cách đọc kèo góc đầu và cuối

Đây là hình thức chơi dự đoán mang đậm tính chất đỏ đen. Bạn cần cược đúng đội bóng sẽ thực hiện quả phạt góc đầu tiên và cuối cùng trong trận đấu. Dù trận đấu có tạm dừng giữa chừng sau khi có quả phạt góc đầu tiên thì ván cược kèo phạt góc đầu tiên vẫn được tính.

Ngoài ra nếu bạn muốn đổi gió tham gia các hình thức dự đoán giải trí khác thì hãy tham khảo cổng game ae88 – Thương hiệu cổng game uy tín đến từ VENUS game

Kèo góc chẵn lẻ

Bạn chọn kèo góc chẵn lẻ để đặt cược thì bạn chỉ cần quan tâm đến tổng số pha phạt góc được thực hiện trong trận đấu. Đây cũng là loại hình thức dự đoán thiên về vận may nên anh em đang gặp vận đen nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt cược. Nếu số quả phạt góc là số chẵn thì bạn đặt cửa chẵn sẽ thắng cược, đặt cửa lẻ thua sạch tiền cược. Nếu đặt cửa lẻ mà số quả phạt góc trong trận là chẵn thì bạn sẽ thua cược nhưng nếu tổng số pha phạt góc lẻ thì bạn sẽ thắng cược.

Những lưu ý khi bạn muốn chơi kèo phạt góc

Để chơi kèo phạt góc được hiệu quả bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

  • Luôn học hỏi mẹo chơi từ những người giàu kinh nghiệm và thu thập thường xuyên những thông tin liên quan đến 2 đội tham gia trận đấu.
  • Khi 2 đội bóng đều có lối đá tấn công hoặc có các tiền vệ cánh giỏi thì trận đó chắc chắn có nhiều pha phạt góc.
  • Trong 10 phút đầu tiên nếu không có quả phạt góc nào được thực hiện thì báo trước trận đó sẽ có rất ít pha phạt góc.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu cách đọc kèo phạt góc. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."