Phân tích kèo trận Alcorcon vs Eibar (01h00 ngày 30/5)

Phân tích kèo, dự đoán, nhận định trận Alcorcon vs Eibar diễn ra vào lúc 01h00 ngày 30/5 trong khuôn khổ Hạng 2 Tây Ban Nha 2021/22. Cùng các chuyên gia thể thao phân tích chuyên môn – Dự đoán kết quả – Thống kê bên lề trước trận đấu.

Phân tích kèo trận Alcorcon vs Eibar (01h00 ngày 30/5)

Phân tích kèo trận Alcorcon vs Eibar (01h00 ngày 30/5)

Phân tích, soi kèo o/u Alcorcon vs Eibar

Theo kèo bóng đá Tây Ban Nha thì Alcorcon thi đấu quá tệ tại giải hạng 2 Tây Ban Nha mùa này. Đồng thời là đội ghi được ít bàn thắng nhất và cũng để thủng lới nhiều nhất, một suất xuống hạng mùa giải tới là xứng đáng với Alcorcon. Sau 41 vòng đấu, Alcorcon thắng 5, hòa 11 và thua tới 25 trận. Chỉ có được 26 điểm, Alcorcon vẫn đang đội sổ trên BXH.

Eibar thể hiện được sức mạnh ở mùa giải năm nay và họ đang tràn trề hi vọng giành vé lên hạng ở ngay mùa giải tới chỉ sau 1 mùa phải xuống chơi ở giải hạng 2 Tây Ban Nha. Sau 41 vòng đấu Eibar thắng 23, hòa 11 và chỉ thua 7 trận. Có được 80 điểm, Eibar đang dẫn đầu trên BXH. Dù vậy họ cũng đang chỉ hơn đội đứng thứ 3 Valladolid 2 điểm và để có thể giữ vị trí trong top 2 của mình, Eibar vẫn cần 3 điểm ở vòng cuối.

  • Chọn Tài 1 (H1)
  • Chọn Tài 2 1/2 (Full Time)

Phân tích, soi kèo châu Á, kèo chấp Alcorcon vs Eibar

Eibar nếu có 3 điểm ở trận này sẽ chắc chắn giành được tấm vé lên hạng ở mùa giải tới vì thế họ sẽ thi đấu với tâm lý cực kì quyết tâm. Trong khi đó Alcorcon đã chính thức xuống hạng và ở một trận đấu chỉ còn là thủ tục, họ sẽ tỏ ra rất rệu rã. Alcorcon vốn cũng đang bị đánh giá rất thấp ở mùa giải năm nay và đây sẽ là một trận đấu dễ dàng cho Eibar. Phong độ của Eibar tại giải hạng 2 Tây Ban Nha mùa này vẫn đang là khá thuyết phục. Trong 5 trận gần nhất, Eibar thắng tới 4 và họ chỉ để thua 1 trận. Đây là trận đấu mà Eibar sẽ đủ khả năng áp đảo Alcorcon và đội khách sẽ có được một chiến thắng thuyết phục.

  • Chọn Eibar -1/2 (H1)
  • Chọn Eibar -1 1/4 (Full Time)

Đội hình dự kiến 

  • Alcorcon: Jesus Ruiz Suarez, Ivan Calero, Oscar Rivas Viondi, Jose Carlos Ramirez Suarez, Luis Valcarce Vidal, Hugo Fraile Martin, Roberto Olabe del Arco, Jose Angel Jurado de la Torre, Oscar Arribas Pasero, Emmanuel Apeh, Jorge Giovani Zarfino Calandria
  • Eibar: Ander Cantero, Antonio Garcia Aranda, Tono, Jose Manuel Rodriguez Benito,Chema, Frederico Andre Ferrao Venancio, Roberto Antonio Correa Silva, Sergio Alvarez Diaz, Sielva, Stoichkov, Eduardo Exposito, Jose Corpas, Francisco Sol Ortiz

Thông tin đối đầu 

  • 6 trận đối đầu trong quá khứ, Alcorcon thắng 0 trận, hòa 3 trận, thua 3 trận; tỷ lệ thắng của đội nhà là 0%
  • 10 trận gần đây Alcorcon thắng 2 trận, hòa 3 trận, thua 5 trận; Tỷ lệ thắng 20%
  • 10 trận gần đây, Eibar thắng 5 trận, hòa 3 trận, thua 2 trận; Tỷ lệ thắng 50%

Bạn là một fan cứng của bóng đá? Vậy thì nhất định không thể bỏ qua những trận đấu hay nhất cũng như tỷ lệ bóng đá Pháp được cập nhật liên tục tại website chúng tôi.

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"