Phân tích kèo Hainiu vs Shanghai Port, 18h35 ngày 8/8

Phân tích kèo Hainiu vs Shanghai Port, 18h35 ngày 8/8, Shanghai Port là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều ở trận đấu này, việc họ có được chiến thắng cũng chẳng có gì quá bất ngờ.

Phân tích kèo Hainiu vs Shanghai Port

Qingdao Hainiu thực ra đang đạt phong độ tốt tại “tổ ấm” của mình, cụ thể từ bóng đá số là thắng 3, hòa 1 trong 4 trận gần nhất. Song, những kẻ họ gặp đều thuộc hàng dưới cơ khi đặt cạnh Shanghai Port gồm Cangzhou Mighty Lions, Shenzhen, Henan Professional, Chengdu Rongcheng.

Hainiu là cái tên có được yếu tố sân đấu ở kèo này và nó được Nhận định là thứ duy nhất đứng về phía của họ. Việc thiếu vắng nhiều cái tên là điểm trừ lớn của đội, nhất là khi những sự thay thế không đáp ứng được yếu cầu chiến thuật của ban huấn luyện đội bóng.

Phân tích kèo Hainiu vs Shanghai Port, 18h35 ngày 8/8

Phân tích kèo Hainiu vs Shanghai Port, 18h35 ngày 8/8

Shanghai Port phô diễn sức mạnh trước nhà quán quân mùa trước Wuhan Three Towns, kẻ cạnh tranh trực tiếp trong mùa này Shanghai Shenhua và các đội dưới cơ khác gồm Shenzhen, Cangzhou Mighty Lions, Tianjin Jinmen Tiger. Đồng thời, họ ghi tận 17 bàn/5 trận.

Họ đẩy cao đội hình theo chiều dọc sân và thực hiện những đường phất bóng ra phía sau hàng thủ của đối thủ. Ở mặt trận phòng ngự, việc để các cầu thủ phòng ngự thường xuyên dâng cao cũng đẩy các cầu thủ cánh của đối thủ lùi sâu, đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những tình huống đánh chặn từ xa.

Kèo Châu Á Hainiu vs Shanghai Port

Shanghai Port có chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp, điều này đã cho thấy được phần nào sức mạnh của toàn đội. Thành tích đối đầu trong quá khứ cũng đứng hoàn toàn về phía của đội bóng này, kèo là cửa trên hoàn toàn.

Kèo o/u Hainiu vs Shanghai Port

Shanghai Port quá mạnh so với đối thủ, việc họ có được cơn mưa bàn thắng cũng chẳng có gì quá bất ngờ. Soi ty le keo o/u là 2,5 được Nhận định là quá thấp, theo tài là ngon ăn hơn rất nhiều. Nhất là khi 2 lần đối đầu gần nhất về tài.

Đội hình dự kiến Hainiu vs Shanghai Port

Qingdao Hainiu: Mu Pengfei, Liu Jiashen, Andrejevic, Zhang Wei, Xu Dong, Ma Xingyu, Saric, Long Wei, Chen Chunxin, Brown Forbes, Tabekou

Shanghai Port: Yan Junling, Zhang Linpeng, Jiang Guangtai, Wang Shenchao, Li Shuai, Oscar, Muzepper, Huikang, Xu Xin, Wu Lei, Lu Wenjun.

Dự đoán tỷ số: Hainiu 1-4 Shanghai Port

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"