Phân tích kèo Đà Nẵng vs Quảng Nam, 17h00 ngày 11/6

Phân tích kèo Đà Nẵng vs Quảng Nam, 17h00 ngày 11/6. Phân tích kèo bóng đá Đà Nẵng đấu với Quảng Nam chính xác nhất.

Đà Nẵng chưa giành được một chiến thắng nào kể từ đầu mùa giải, vì thế, trận tiếp đón Quảng Nam tới đây sẽ là cơ hội để thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức giành được 3 điểm đầu tiên.

Phân tích kèo Đà Nẵng vs Quảng Nam

Sau 3 trận đấu trên sân khách liên tiếp thì ở vòng đấu này Đà Nẵng được trở về Hòa Xuân để tiếp đón đội bóng hàng xóm Quảng Nam. Đà Nẵng vẫn chưa có thể có cho mình bất cứ điểm số nào vào lúc này và rõ ràng áp lực giành cho họ là khá lớn.

Nếu như không thể nâng cao được tinh thần cũng như điểm số của đội bóng, có lẽ triều đại của huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức tại Đà Nẵng sắp chấm dứt. Trận đấu tới được chơi trên sân nhà tiếp đón đối thủ vừa tầm với mình hy vọng họ sẽ chơi tốt và có được chiến thắng đầu tay.

Phân tích kèo Đà Nẵng vs Quảng Nam, 17h00 ngày 11/6

Trong khi đó Quảng Nam vừa có chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay khá quan trọng trước Thanh Hóa mùa này. Một chiến thắng giúp cho Quảng Nam có đươc 3 điểm và đội bóng xứ Thanh phải thay tướng. Lực lượng mùa này của Quảng Nam không có nhiều sự cải thiện và thậm chí họ còn mất đi cầu thủ chất lượng là Hoàng Vũ Samson, Quảng Nam chơi thất thường và không mạnh trên sân khách mùa này. Khả năng Quảng Nam có điểm ở trận đấu này không được đánh giá quá cao.

Xem kênh phát sóng trận Đà Nẵng vs Quảng Nam trên lịch phát sóng bóng đá.

Phân tích kèo châu Á Đà Nẵng vs Quảng Nam: Chọn Quảng Nam

Đà Nẵng sẽ chơi cực kì quyết tâm ở trận đấu này nhằm có được 3 điểm đầu tiên ở mùa giải năm nay. Thành tích đối đầu trong quá khứ nhỉnh hơn giúp cho Đà Nẵng hoàn toàn có thể tự tin ở trận đấu này. Đội chủ nhà đã giành chiến thắng trong cả 3 trận đối đầu gần nhất với Quảng Nam. Trong khi đó Quảng Nam thua kèo 4/5 trận gần nhất. Nên theo Đà Nẵng ở trận đấu này.

Phân tích kèo o/u Đà Nẵng vs Quảng Nam: Chọn tài

Những trận đối đầu giữa hai đội thường diễn ra với thế trận rất cởi mở và hấp dẫn, khi 3/4 trận gần nhất đều kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng được ghi. Trong bối cảnh đang ở vào thế chân tường, Đà Nẵng chắc chắn sẽ chơi với quyết tâm cao nhất bằng cách đẩy cao đội hình lên nhằm tìm kiếm bàn thắng sớm. Trận đấu bởi thế nhiều khả năng sẽ vẫn là một bữa tiệc bàn thắng.

Dự đoán tỷ số Đà Nẵng vs Quảng Nam: 2-3

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"