Kèo o/u 3/4 là gì? Kinh nghiệm chơi o/u 0.75 luôn thắng

dự đoán bóng đá là một trong số những bộ môn giải trí hấp dẫn đối với fan hâm mộ bóng đá hiện nay. Vậy kèo o/u 3/4 là gì? Cách đọc kèo o/u 0.75 như thế nào? Để biết thêm chi tiết về kèo dự đoán hấp dẫn tại cổng game này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Kèo o/u 3/4 là gì?

Thuật ngữ kèo 3/4 còn được các chuyên gia cổng game jbo  gọi là kèo o/u 0.75 (o/u 3/4) hay còn được kí hiệu là o/u 0.75 hay o/u 0.5/1. Kèo cược này có tỷ lệ o/u không qua cao nên cổng game thường áp dụng trong các trận đấu mà hai đội ngang nhau về thực lực và có tính chất quan trọng, lối chơi thiên về phòng ngự.

Khi chơi kèo o/u 0.75 người chơi sẽ không quan tâm đến đội nào thắng hay thua mà chỉ quan tâm đến tổng số bàn thắng ghi được trong trận đấu. Do đó người chơi sẽ đặt cược số bàn thắng lớn hơn và nhỏ hơn 0.75 trái.

Kèo o/u 3/4 là gì?

Kèo o/u 3/4 là gì?

Cách đọc kèo o/u 0.75 luôn thắng lớn

Sau khi tìm hiểu kèo o/u 3/4 là gì chúng ta cùng phân tích cách đọc kèo o/u 0.75 trong dự đoán bóng đá châu á chi tiết qua nội dung sau:

Trường hợp 1: Nếu kết thúc trận đấu mà tổng số bàn thắng ghi được bằng 0 thì người chơi đặt cược cho cửa tài sẽ thua đủ tiền còn đặt cược cho cửa xỉu sẽ thắng đủ tiền dự đoán.

Trường hợp 2: Nếu kết thúc trận đấu mà tổng số bàn thắng ghi được bằng 1 thì người chơi đặt cược cho cửa tài sẽ thắng nửa tiền đặt cược. Còn đặt cược cho cửa xỉu sẽ thua nửa số tiền đặt cược.

Trường hợp 3: Nếu kết thúc trận đấu mà tổng số bàn thắng ghi được từ 2 bàn thắng trở lên thì người chơi đặt cược cho cửa tài sẽ thắng đủ tiền đặt cược. Còn đặt cược cho cửa xỉu sẽ thua đủ số tiền đặt cược.

Bật mí kinh nghiệm soi kèo o/u 0.75 luôn thắng

Cách soi kèo o/u 3/4 là một trong những cách đánh giá tỷ lệ cược trong các trận đấu bóng đá. Để hiểu rõ hơn về cách soi kèo này, bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

  • Nên xem xét các thông tin về đội hình, phong độ, lối chơi của hai đội bóng để đưa ra quyết định đặt cược.
  • Nếu hai đội đều có sức mạnh tương đương và chơi cầu thủ cảnh giác thì khả năng của trận đấu có nhiều bàn thắng là khá cao, nên chọn kèo tài 3/4.
  • Nếu hai đội chơi khá cứng nhắc và phòng ngự chặt chẽ thì khả năng của trận đấu có ít bàn thắng là khá cao, nên chọn kèo xỉu 3/4.
  • Tìm hiểu thông tin về trận đấu: Để đưa ra quyết định chơi kèo o/u 3/4, bạn cần tìm hiểu thông tin về đội hình, phong độ của hai đội bóng, điều kiện thời tiết, sân bãi, lối chơi của hai đội, cầu thủ bị chấn thương hay bị treo giò, …vv.
  • Xem xét tỷ lệ cược: Tìm kiếm các cổng game uy tín, so sánh tỷ lệ cược giữa các cổng game để chọn ra tỷ lệ cược tốt nhất cho mình.
  • Đặt cược: Sau khi đã quyết định chơi kèo o/u 3/4, bạn có thể đặt cược theo tỷ lệ cược mà mình đã chọn tại cổng game.
  • Theo dõi trận đấu: Bạn cần theo dõi trận đấu để xem kết quả cuối cùng của trận đấu, nếu tổng số bàn thắng của trận đấu lớn hơn hoặc bằng 2, thì bạn sẽ thắng kèo o/u 3/4. Nếu tổng số bàn thắng của trận đấu là 1, bạn sẽ được hoàn lại tiền cược một nửa. Nếu tổng số bàn thắng của trận đấu là 0, bạn sẽ thua cược.

Xem thêm: Cách đánh xiên bóng đá | Kinh nghiệm cược hiệu quả

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Kèo o/u 3/4 là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo o/u 0.75.

Xem thêm: Phân tích kèo trận đấu Accrington vs Plymouth, 02h45 ngày 22/3

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."