Hướng dẫn cách đăng ký kubet đơn giản nhất

Dưới đây là bài viết Cách Đăng ký kubet đơn giản nhất và chi tiết nhất cho người mới bắt đầu mà dudoanketqua.net chia sẻ. Theo dõi ngay để biết cách đăng ký nhé!

1.Tài khoản kubet là gì?

Tài khoản kubet là một thông tin đăng nhập giúp bạn tiện dụng truy nã cập và chơi game tại nhà chiếc uy tín hàng đầu Châu Á này. Thế nhưng với nhiều người lại chưa mang tài khoản hoặc chưa lập cho mình 1 nick name tại đây thì hãy làm theo chỉ dẫn dưới đây.

Trước khi đăng ký Kubet thì người chơi cần chú ý: Mỗi 1 các bạn chỉ được phép dùng các thông báo cá nhân của mình 1 lần duy nhất.

– Họ tên tài khoản:

– Số điện thoại:

– Tài khoản ngân hàng  có thanh toán trực tuyến

Người mua nên thực hiện quét mã QR hoặc liên hệ sở hữu số Zalo của nhà loại Kubet để được những nhân viên của nhà loại trả lời, tương trợ kịp thời, nhanh chóng.

2.Cách đăng ký kubet đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đăng ký kubet đơn giản nhất

Đăng ký trên điện thoại

 Bước 1: Truy cập vào chính thức kubet88.net và nhấn đăng ký

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn và chọn Gửi mã công nhận.

Bước 3: Nhập mã công nhận được gửi về điện thoại của bạn và nhấp vào nút

Bước 4: Nhập thông báo về tài khoản và mật khẩu của bạn.
Chú ý phần account đại lý, bạn điền DE356 để thừa hưởng trọn khuyến mại dành cho người chơi Việt.
Sau lúc hoàn thành việc điền thông báo tạo trương mục, bạn hãy nhấn chọn Điền hoàn tất sẽ hiện lên một mẫu thông tin Đăng ký thành công.

Đăng ký tài khoản trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào chính thức betku.net và nhấn đăng ký

Bạn truy cập chính thức vào trang chủ KUBET (tại đây), tiếp tới anh em sẽ nhấn chọn nút Đăng Ký ngay góc trên bên phải màn hình. Anh em chỉ mất chưa đầy một phút là thuận tiện thấy giao diện đăng ký KUBET.

Bước 2: Điền thông báo đăng ký KUBET

Ở bước này,bạn phải điền chuẩn xác thông báo đăng ký tài khoản KUBET theo Form sở hữu sẵn, bao gồm: trương mục đại lý, tài khoản, biệt danh, mật khẩu, số điện thoại, mã công nhận. NÊN NHỚ: Bạn phải cung cấp thông tin xác thực trên hệ thống nhà cái KUBET, điều này sẽ ảnh hưởng số đông đến các vấn đề phát sinh về sau như: thương lượng Nạp – Rút Tiền trên tài khoản đăng ký Kubet , Quên mật khẩu đăng ký kubet …

Chúc bạn thực hiện thành công nhé!