Kèo tuồng là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu kèo tuồng

Kèo tuồng là gì? Nó là một trong những lý do khiến người chơi thua cuộc khi tham gia chơi dự đoán bóng đá tại cổng game hiện nay. Vậy kèo tuồng là gì? Cùng dudoanketqua.net tìm hiểu về khái niệm này cũng như cách nhận biết chúng.

Kèo tuồng là gì?

Kèo tuồng được hiểu chính là những chiêu trò của cổng game nhằm dụ người chơi vào bẫy cược; vì thế mà nó còn được gọi là kèo dụ cổng game. Loại kèo này xuất hiện với mục đích dụ người chơi cược vào cửa cược mong muốn của cổng game, theo đó tỷ lệ thắng của người rất thấp còn cổng game thì rất cao.

Với mục đích tìm kiếm lợi nhuận, cổng game luôn đưa ra những kèo tuồng với tỷ lệ ăn hấp dẫn, sát trận đấu, mức kèo thay đổi mau chóng khiến những người chơi thiếu kinh nghiệm trở tay không kịp. Đôi khi người chơi còn nhầm lẫn kèo tuồng mà cổng game đưa ra chính là kèo thơm nên càng không cảnh giác.

Thời điểm kèo tuồng xuất hiện

Kèo tuồng xuất hiện vào thời điểm trước lúc trận đấu diễn ra; cổng game sẽ đưa ra mức kèo để người chơi dự báo lợi nhuận thu về nếu thắng cược. Sau khi trải qua giai đoạn biến động và lựa chọn kèo của thành viên cổng game; các cửa đặt cược sẽ bắt đầu có sự chênh lệch; lúc này chính là lúc cổng game thay đổi kèo ở mức tương đối nhằm cân bằng lại kèo.

Tiến gần tới sát thời gian trận đấu diễn ra, cổng game sẽ thay đổi hoàn toàn nhằm cân xứng lựa chọn kèo của người chơi và tình hình chung của hai đội đối đầu. 

Mỗi cổng game uy tín hàng đầu sẽ có mức kèo và sự thay đổi kèo không giống nhau; do đó tốt nhất là người chơi phải nắm được từng giai đoạn thay đổi của bảng kèo để phân biệt được đâu là kèo thơm và đâu là kèo tuồng.

Tiến gần tới sát thời gian trận đấu diễn ra, lúc này cổng game sẽ thay đổi hoàn toàn. Nhằm cân xứng lựa chọn kèo của người chơi và tình hình chung của hai đội đối đầu.

Vì thế người chơi nên đặt cược ngay giai đoạn cổng game mới ra kèo; lúc cổng game vừa tìm hiểu chuẩn xác và chưa thay đổi kèo để cân bằng lượng đặt cược của người chơi.

Cách nhận biết kèo tuồng chính xác

Những lúc cổng game đưa ra kèo với tỷ lệ cao thì điều này cũng đồng nghĩa với việc khả năng thua cược của người chơi cũng cao không kém; tất nhiên sẽ loại trừ những kèo thơm nhưng số lượng này rất ít. Để nhận biết kèo tuồng của cổng game, người chơi cần chú ý một số điều sau:

Kèo tham gia đặt cược phải sòng phẳng; không có nhiều sự biến động lên xuống đột ngột; việc thay đổi chỉ ở mức nhỏ và có thể chấp nhận được.

Những cược có tỷ lệ thưởng cao chưa chắc đã là kèo thơm; khả năng đây là kèo tuồng cao hơn; vì thế bạn cần phải nắm được dấu hiệu nhận biết kèo thơm để tránh nhầm lẫn.

Cần phải nắm rõ luật chơi và hình thức đặt kèo dự đoán phù hợp; biết chính xác loại kèo này có quy luật cược như thế nào. Muốn chiến thắng thì phải đảm bảo những yếu tố nào; tất cả kèo đặt cược có đầy đủ toàn bộ những thông tin cần thiết hay không.

Mẹo tránh chơi phải kèo tuồng cổng game

Người chơi có thể tham khảo một số mẹo dưới đây để tránh việc chơi phải kèo tuồng của cổng game

Hạn chế chọn những kèo có tỷ lệ biến động cao; nhất là trong thời gian trận cầu sắp diễn ra.

Nên tiến hành so sánh và đưa ra những phân tích tỷ lệ kèo trong từng trận đấu; hoặc có thể so sánh kèo ở những cổng game uy tín khác nhau.

Hãy F5 máy tính hoặc load lại app 188BET để cập nhật bảng kèo chính xác nhất.

Chỉ cần chú ý một vài điều cơ bản như trên là bạn đã có thể tránh được kèo tuồng từ phía cổng game