Đi tìm app Game chơi bóng rổ hot nhất 2020

Bóng rổ tuy chưa phát triển ở Việt Nam, nhưng trên thế giới đây là bộ môn có sức hút cực lớn. Vài tháng gần đây, dự đoán bóng rổ đang trở thành loại hình giải trí được rất nhiều dân chơi đỏ đen yêu thích. Cũng như chơi bóng đá, dự đoán bóng rổ có thông tin đơn giản, với tỷ lệ thưởng cao. Đến với ngay hôm nay để thỏa sức trải nghiệm và thu về những món hời béo bổ từ dự đoán bóng rổ.

Các kèo dự đoán bóng rổ phổ biến trên

Với bộ môn bóng rổ, cách thức dự đoán siêu dễ, bạn có thể dự đoán một hoặc nhiều kèo cùng một lúc trong 1 trận đấu. Người chơi cũng có thể cược từ khi trận đấu chưa diễn ra đến những phút cuối cùng. Khi trận bóng rổ kết thúc, dựa vào kết quả chúng ta sẽ biết mình thắng hay thua. Nếu thắng thì sẽ được trả lại số vốn đã đặt, thêm tiền thưởng ( bằng tiền vốn x tỷ lệ thưởng của mỗi kèo). Trường hợp thua thì sẽ bị thu hết số tiền đã đặt. Mỗi ngày chúng ta có thể đặt bao nhiêu trận cũng được, không bị giới hạn số lượng.

Đi tìm cổng game dự đoán bóng rổ hot nhất 2020

Các kèo dự đoán bóng rổ phổ biến trên

Hiện nay, cổng game đang đưa ra 6 loại kèo chính cho loại hình dự đoán bóng rổ:

  • dự đoán theo từng set: đặc điểm của bộ môn bóng rổ là tính theo set, mỗi trận đấu sẽ có 4 set. Thời gian của 1 set là 10p. Chúng ta sẽ dự đoán kết quả đội thắng trong mỗi set và dự đoán. Kết thúc set nếu đoán đúng thì được thưởng. Như vậy trong 1 trận đấu bạn có thể dự đoán theo kèo set tối đa 4 lần. Nếu trận đấu bị dừng hoặc hủy ở bất cứ kèo nào thì kết quả sẽ không được tính, người chơi được hoàn trả số tiền dự đoán trong set đó.
  • dự đoán theo kết quả trận đấu chẵn lẻ: dự đoán trận đấu kết thúc với tỷ số chung cuộc là chẵn hay lẻ.
  • dự đoán theo kết quả trận đấu o/u: với hình thức cược này jbo sẽ đưa ra kết quả trận đấu dự đoán, người chơi cần tính toán và suy nghĩ xem đội mình dự đoán sẽ ghi điểm được nhiều hay ít hơn con số cổng game đưa ra. Ghi được nhiều điểm hơn thì đặt cửa tài, ít hơn chọn cửa xỉu.
  • dự đoán theo hiệp: 4 set của trận bóng rổ được chia thành 2 hiệp. Hiệp 1 bao gồm set 1 + 2, hiệp 2 là set 3 + 4. Khách hàng sẽ tính toán và chọn lựa đội thắng cho từng hiệp, kết quả được tính sau khi hiệp đấu kết thúc. 
  • dự đoán đội ghi điểm đầu tiên: cách cược này thường có kết quả sau vài phút thi đấu, vì chúng ta chỉ cần đoán xem đội nào sẽ đưa bóng vào rổ của đối phương trước mà thôi. Ngay khi có đội đầu tiên ghi điểm, bạn dự đoán đúng là đã nhận được tiền thưởng.
  • dự đoán đội ghi điểm cuối cùng: ngược lại với kiểu cược đội ghi điểm đầu tiên lúc này chúng ta sẽ phải dự đoán xem đội nào sẽ cho bóng vào rổ đối phương lần cuối cùng khi trận đấu kết thúc. Kể cả chung cuộc đội bóng đó thua nhưng miễn là họ ghi điểm cuối cùng là bạn đã có tiền thưởng.
  • dự đoán xiên: là phương pháp cược dành cho những người chơi có nhiều vốn, kinh nghiệm dày dặn, bạn có thể cùng lúc cược nhiều kèo khác nhau trong một trận đấu. Có thể là đoán sai kèo này, nhưng lại đúng kèo kia thì chúng ta vẫn có tiền đem về.

Một vài bí kíp nho nhỏ cho người chơi dự đoán trên

Phải có kiến thức về bộ môn bóng rổ khi dự đoán trên

Các cụ có câu “biết mình biết người trăm trận trăm thắng” vì thế muốn dự đoán đúng kết quả của kèo cược thì chúng ta cần phải có kiến thức về bộ môn bóng rổ, cập nhật liên tục các thông tin quan trọng về đội đấu, tuyển thủ, so sánh tương quan giữa hai đội, huấn luyện viên, chiến thuật, phong độ… Hiểu biết càng nhiều về đội bóng, có thể phân tích được ưu nhược điểm của họ thì chúng ta mới đưa ra các phán đoán chính xác nhất.

Jbo vnd cho phép dự đoán không giới hạn số trận nhưng  cũng không nên quá tham lam. Hãy chọn lọc những trận đấu mà mình yêu thích hoặc đã tìm hiểu thông tin rõ ràng. Đồng thời khi dự đoán chúng ta cũng cần phải bỏ thời gian xem diễn biến trận đấu thì mới có thể chọn lựa được kèo cược dễ ăn.

Không nên đặt quá nhiều kèo trong một trận đấu bóng rổ đó là lời khuyên của bậc đàn anh dành cho những người mới lần đầu chơi dự đoán bóng rổ trên jbo. Mặc dù cổng game đem cho chúng ta rất nhiều loại kèo với hình thức khác nhau nhưng bạn chỉ nên đặt vào những kèo mà mình có kiến thức, hoặc căn cứ vào tình hình thực tế thấy được kèo đó dễ ăn nhất. Có như vậy mới bảo toàn vốn kể cả khi cược thua. Đặt quá nhiều cửa khiến chúng ta bị mất đi cơ hội đánh nặng tay vào những kèo thơm dễ thắng trong trận đấu.

Luôn vạch ra kế hoạch tài chính trước khi dự đoán bóng rổ. Nên quy định giới hạn tiền cược trong một ngày.

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."