Những con số dễ trúng giải đặc biệt, lật tẩy bí mật app Game

Đánh đề qua mạng là hình thức giải trí cực hot thời gian gần đây bởi tỷ lệ thưởng cực cao là đặt 1 ăn gấp 95 lần. Tuy nhiên không phải ai cũng có cho mình những cầu lô chuẩn đánh là ăn. Vì thế hôm nay các chuyên gia sẽ mách ngay bạn những con số dễ trúng giải đặc biệt nhất, đảm bảo nuôi là phát tài mà cổng game không muốn bạn biết.

Top 1 – Con số về nhiều nhất ở giải đặc biệt là 45

Trong thống kê 1 tháng vừa qua của các chuyên gia thì thấy được con số 45 chính là cầu số được ưu ái nhất khi số lượng về cực nhiều lên đến 9 lần trong 30 ngày. 

Không chỉ vậy, theo quan niệm dân gian số 45 có nghĩa có tử sinh là một vòng lặp cuộc đời thuận theo ý trời trong họa có phúc.

Người nuôi con số này không chỉ nhận được phúc phần từ cầu số mà còn có cơ hội trúng lớn cực đỉnh đấy. Hiện tại trong tháng 1 cầu lô này đã về liên tục 3 lần vì thể khả năng còn nổ sắp đến vì thế nhanh tay nuôi ngay.

Top 2 – Cầu số vàng dễ trúng đặc biệt 54

Nối sau con số 45, chúng ta đến tiếp một con số dễ trúng giải đặc biệt nữa mà cổng game không muốn bạn biết chính là 54. Là con số lộn của 45, cầu số này có lần xuất hiện cũng khá nhiều khi về đến 9 lần trong khoảng thời gian ngắn.

Dựa trên công thức tính tỷ lệ con số này xuất hiện hàng tháng tại giải đặc biệt thì gần 30%. Vậy các lô thủ mới vào nghề muốn tìm những con dễ trúng đánh là ăn ngay thì có thể tham khảo ngay cặp số 45–54.

Những con số dễ trúng giải đặc biệt

Bảng thống kê con số đặc biệt hay về có xuất hiện cầu lô 45-54

Top 3 – 09 con số đánh là trúng đặc biệt

Con số tiếp theo mà các cược thủ mới có thể tham khảo nuôi nằm trong top những con số dễ trúng giải đặc biệt chính là 09. 

Theo chia sẻ của những người làm trong cổng game thì cứ hôm nào có nhiều người nuôi 09 là sẽ bị lỗ nặng. Do đó các cược thủ có thể thấy khả năng trúng đặc biệt của con số này nhiều đến thế nào.

Không chỉ như thế, theo thống kê 30 lô đặc biệt gần đầy nhất, con số 09 đã về liên tiếp 8 lần và thường có dấu hiện xả dây. Hiện tại cầu lô 09 vừa nổ ở ngày 14/01 và có khả năng sẽ về tiếp trong hôm nay vì thế nuôi ngay.

Top 4 – Cầu số thần tài 39 con số dễ trúng nhất

Con số tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu đến cược chính là 39 theo thống kê của giải đặc biệt của chúng tôi trong khoảng thời gian ngắn vừa qua đã có tần suất về hơn 10 lần. Đặc biệt cầu lô 39 thường có xu hướng về ở thứ bảy hàng tuần ở giải đặc biệt.

Vì thế, chuyên gia của chúng tôi mách bạn nên nuôi ngay con số 39 vào thứ sáu và thứ bảy. Khả năng cao sẽ trúng đặc biệt đổi đời chỉ sau một đêm đấy. 

Top 5 – Thần tài 79 cầu số cực đỉnh bạn nên nuôi

Con số cuối cùng có tỷ lệ khá nhiều trong các giải đặc biệt chính là 79 và được xem là thần tài lớn. Trong năm 2020 đến 2021 tuy chỉ về 8 lần nhưng ở năm 2022 thì tận 12 lần nổ ở giải đặc biệt.

Vì thế 79 này cũng có một trong những con số dễ trúng giải đặc biệt nhất mà cổng game không muốn bạn nuôi đấy. Do đó nếu muốn kiếm tiền tỷ từ bộ môn này nuôi tất tay con số này để chiến thắng.

Con số dễ về ở giải đặc biệt

Cầu số 79 con số dễ về ở giải đặc biệt nhất

Lời kết

Các thánh lô đã bật mí đến bạn top 5 con số dễ trúng giải nhất mà người chơi không thể bỏ lỡ. Tùy theo sở thích mà người chơi chọn ra con số phù hợp  nuôi ngay nhé.

"Lưu ý: Những dự đoán xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"