Cách nghe vị xóc đĩa chuẩn được chia sẻ từ các cao thủ gạo cội

Xóc đĩa là trò chơi được nhiều người yêu thích từ trước đến nay. Được đánh giá là trò chơi dễ chơi với luật chơi đơn giản và dễ thắng. Tuy nhiên không phải ai cũng là có thể chiến thắng khi tham gia vào trò chơi này nhiều lần. Để giúp người chơi có thêm kinh nghiệm và bí quyết chơi xóc đĩa trăm trận bách thắng. Chúng tôi xin chia sẻ phương pháp chơi xóc đĩa thắng lớn với cách nghe vị xóc đĩa. Vậy vị xóc đĩa là gì?

Vị xóc  đĩa là gì?

Vị xóc đĩa chính là thuật ngữ được mọi người hay nhắc tới tham gia vào trò chơi xóc đĩa. Trong đó, vị được dùng để nói về những đồng xu được cổng game sử dụng khi chơi xóc đĩa. Cho nên việc nghe vị xóc đĩa chính là việc âm thanh của tiếng đồng xu va chạm vào bát. Sau đó, dựa trên âm thanh nghe được người chơi dự đoán các mặt sẽ xuất hiện của đồng xu. Để từ đó, người chơi dự đoán gia tăng khả năng chiến thắng cho mình.

Hiện tại, xóc đĩa được chơi theo 2 hình thức đó là online và offline. thông tin nào cũng nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của người chơi. Chính vì thế mà cách nghe vị xóc đĩa lại càng được người quan tâm nhiều hơn.

Cách nghe vị xóc đĩa chuẩn được chia sẻ từ cao thủ gạo cội

Để nghe vị xóc đĩa chuẩn xác người chơi nên sử dụng nhiều đồng xu không giống nhau. Khi xóc âm thanh sẽ được phát ra với nhiều tần suất khác nhau. Để từ đó, người chơi sẽ tinh ý và lắng nghe để phân biệt âm thanh từ bộ xóc đĩa. Cuối cùng, người chơi sẽ đọc vị xóc đĩa sao cho chính xác và chiếm lấy cơ hội chiến thắng cho mình.

Cách nghe vị xóc đĩa chuẩn được chia sẻ từ cao thủ gạo cội

Theo như kinh nghiệm chơi xóc đĩa giỏi dựa vào vị xóc đĩa. Các chuyên gia đưa ra 2 cách nghe vị xóc đĩa chuẩn xác như sau:

  • Khi bạn nghe vị xóc đĩa và thấy âm thanh rất trong, thanh. Đặc biệt, bạn không cảm nhận được việc “lắc” của con vị nào khi cổng game đặt bát xuống bàn. Lúc này, khả năng cao là kết quả ván này sẽ cũng giống với ván trước. Ván trước là chẵn thì ván này cũng vẫn là chẵn và ngược lại.
  • Khi bạn nghe vị xóc đĩa và thấy âm thanh có hạt được chuyển động. Điều này có nghĩa là kết quả ván chơi này sẽ khác so với ván chơi trước. Ván trước là chẵn thì ván này sẽ là lẻ và ngược lại.

Tuy nhiên, cách nghe tiếng xóc đĩa này chỉ đúng với hình thức chơi xóc đĩa truyền thống. Vậy đối với xóc đĩa online, bạn có nghe được vị xóc đĩa hay không?

Có nghe được vị xóc đĩa online hay không?

Bạn hoàn toàn có thể nghe vị xóc đĩa online khi áp dụng cách nghe vị giống với xóc đĩa offline. Tuy nhiên, người chơi cần phải chọn cổng game chơi xóc đĩa không được kèm âm thanh nào khác trong game. Như vậy, bạn mới có thể nghe được vị xóc đĩa và đưa ra dự đoán kết quả chính xác cho mình.

Ngoài ra, việc nghe vị xóc đĩa online cũng bị phụ thuộc vào đường truyền mạng khi bạn chơi. Nếu đường truyền mạng tốt thì việc nghe vị xóc đĩa sẽ chuẩn xác hơn. Ngược lại khi đường truyền mạng không được ổn định thì âm thanh vị xóc đĩa sẽ khó nghe hơn. Người chơi khó lòng đưa ra được kết quả xóc đĩa chính xác cho mình.

Những lưu ý quan trọng khi nghe vị xóc đĩa offline và online

Để cách nghe vị xóc đĩa online hay offline mang về kết quả chơi chính xác cho bạn. Người chơi hãy nhớ một số lưu ý quan trọng khi nghe vị xóc đĩa dưới đây:

  • Khi nghe vị xóc đĩa offline, bạn nên chọn những đồng xu không đồng nhất. Điều này sẽ khiến cho âm thanh được phát ra sẽ khác nhau. Từ đó, người chơi sẽ dự đoán được chính xác kết quả đặt cược cho mình.
  • Người chơi nên rèn luyện kỹ năng nghe vị xóc đĩa từ những cao thủ đi trước. Bằng cách này, bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân mình. Đồng thời, bạn nên luyện tập cách nghe vị xóc đĩa nhiều lần để tăng dần khả năng của mình lên.
  • Người chơi cần lựa chọn địa chỉ chơi xóc đĩa online hay offline uy tín. Điều này nhằm giúp bạn tránh được những tay chơi xóc đĩa bịp. Họ đã sử dụng những mánh khóe để âm thanh vị xóc đĩa bị thay đổi khác đi. Vậy, nên nghe vị xóc đĩa online ở đâu?

Nên nghe vị xóc đĩa online ở đâu?

Để nghe vị xóc đĩa chuẩn xác và giúp người chơi chiến thắng khi tham gia dự đoán. Người chơi cần tìm đến những cổng game xóc đĩa uy tín. Đồng thời, bạn cần phải test trước âm thanh chất lượng trò chơi xem có tốt không? Bởi vì, đây chính là yếu tố ảnh hưởng tới kết quả nghe vị xóc đĩa của bạn.

Kết luận

Mặc dù là trò chơi mà nhiều người nhận định là may rủi hay đỏ đen. Tuy nhiên, nếu như bạn hiểu rõ về cách nghe vị xóc đĩa này. Ít nhiều, người chơi cũng nắm chắc được nhiều phần thắng về phía mình hơn. Vì thế, bạn đừng nên bỏ qua thông tin chia sẻ từ bài viết của chúng tôi. Chắc chắn, bạn sẽ lĩnh hội được thêm nhiều thật nhiều kiến thức chơi xóc đĩa vô cùng hay đấy nhé.

"Lưu ý: Những dự đoán xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"